Được thế giới công nhận là tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ Polymer. ENECON® Corp tiên phong phát triển các dòng sơn phủ bảo vệ độc đáo ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm: Hải quân Hoa Kỳ, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp năng lượng và thiết bị điện. Hệ thống polymer đặc biệt này là kết quả nhiều năm nghiên cứu phát triển. Khởi đầu là sàn epoxy chống trượt cho hải quân Hoa Kỳ, sau đó là những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật C-24176 của Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ để làm mịn thân tàu, lớp phủ vỏ máy bay. Ban quản lý cấp cao của ENECON® Corp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc khắc phục sự cố gây ra từ dòng chảy. Họ đã làm việc rất nghiêm túc với nhiều tập đoàn lớn, uy tín lớn trên thế giới như Kênh đào Panama, công binh lục quân, hải quân Hoa Kỳ, nhà máy năng lượng hạt nhân và hóa thạch, nhà máy bột giấy, nhà máy hóa dầu, các cơ sở khai thác mỏ, chế biến thực phẩm,…

ENECON® Corp là đơn vị chiến lược cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo vệ thiết bị tốt nhất hiện nay cho các ngành công nghiệp. Là lựa chọn tối ưu xử lý các vấn đề liên quan tới dòng chảy, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Enecon Corp mang đến giải pháp chống ăn mòn, mài mòn, tác động hóa học đối với:

* Đường ống * Máy bơm * Cánh bơm nước
* Van * Bể chứa * Bình ngưng
* Bộ trao đổi nhiệt * Mặt sàng ống * Két nước
* Thiết bị làm lạnh * Máy lọc * Trục
* Búa thủy lực * Vòi phun * Thiết bị kiểm soát ô nhiễm
* Bơm ly tâm * Tháp giải nhiệt * Két chứa
* Máng * Chân vịt * Hệ thống khử lưu huỳnh trong khói
* Bánh lái * Thanh chống * Thân vỏ

Hệ thống kiểm thử và chứng nhận quốc tế:

  • Các sản phẩm Enecon được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
  • U.S. Military Specification DOD-C-24176/QPL-24176-19
  • Nuclear Irradiation, Decontamination & DBA Testing (ASTM D3911-89)
  • Other Tests/Approvals/Commendations: NSF, CRRC (Cool Roof Rating Council), U.S. Coast Guard, U.S. Navy, U.S. Army, ABS.
  • Korean Register Type Approval